CÔNG TY CỔ PHẦN PALMARCHI VN

CÔNG TY CỔ PHẦN PALMARCHI VN

icon 1
8

Năm kinh nghiệm

icon 2
150

Khách hàng

icon 3
100

Dự án hoàn thành

WE ARE PALM

GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập vào năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam, PALM ARCHI VN là một văn phòng chuyên về thiết kế - thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan các công trình dân dụng, được cấu tạo bởi sự hợp tác sáng tạo mạnh mẽ giữa những cá nhân có đam mê và niềm tin vào kiến trúc là một công cụ có khả năng thay đổi hành vi, mối quan hệ, và cuộc sống.

 

Kiến trúc sư, Thiết kế nội thất, kiến trúc sư thiết kế cảnh quan và kĩ thuật viên, hợp tác cùng nhau để tiến tới sự bền vững cho việc đẩy mạnh phát triển văn hóa, lịch sử, và bảo vệ môi trường.

 

Việc này đã dẫn dắt các công trình của PALM đến những giá trị của các hình khối đơn giản với mối quan hệ giữa nội thất và ngoại thất, cùng sự chú ý đặc biệt đối với cảnh quan môi trường. Sự bền vững, hay thiết kế thân thiện với môi trường, giúp đảm bảo hành động và quyết định của hiện tại sẽ tạo ra những cơ hội mới mà không gâ y ảnh hưởng đến các thế hệ sau.

 

Tại PALM ARCHI VN, hoạt động kiến trúc luôn gắn liền giữa hai yếu tố: Kiến thức và Ứng dụng. Chính vì vậy không gian sinh hoạt chung là nơi thường xuyên được sử dụng để họp nhóm, chia sẻ ý tưởng, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình thực hành mỗi dự án. Do phần nhiều công trình chúng tôi thực hiện đều nằm trong dải khí hậu nhiệt đới tương tự Sài Gòn nên văn phòng này như một thử nghiệm mang tính bền vững về kiến trúc được chúng tôi tiến hành cho chính mình, hướng tới sự hài hòa giữa hình thức và công năng cùng với tự nhiên, lấy thiên nhiên làm chất liệu chính của thiết kế.

Đội ngũ nhân viên

CÔNG LÊ

CÔNG LÊ

Founder & CEO
TRIỆU NGỌC

TRIỆU NGỌC

Design Manager
NGUYỄN HỘI

NGUYỄN HỘI

Technical Manager
THÁI LINH

THÁI LINH

Architects
QUANG VINH

QUANG VINH

Architectural Drafting
XUÂN UYÊN

XUÂN UYÊN

Architects
BẢO HÀ

BẢO HÀ

Accountant
BÌNH NGUYỄN

BÌNH NGUYỄN

Consultant
DUNG HO

DUNG HO

Receptionist

Đối tác

Gọi ngay Zalo