XÂY DỰNG

Công Ty Palm Archi VN trực tiếp tổ chức thi công, từ việc trả lương thợ và đào tạo công nhân đến mua sắm máy móc thiết bị, giàn giáo cốp pha mới, có kho bài bảo trì bảo dượng máy móc thiết bị chuyên nghiệp. Tuyệt đối " Không Bán Thầu ". Nếu khách hàng phát hiện vui lòng liên hệ hoặc gặp trực tiếp Giám Đốc: 090 88 66 878 chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ hợp đồng công trình.

Chúng tôi hiểu rằng! có nhiều Qúy khách hàng giành tâm huyết cả đời để xây căn nhà cho riêng mình, nên cần đảm bảo chắc chắn từ những viên gạch đầu tiên, vì lẻ đó chúng tôi rất trân trọng và nghiêm túc trong việc làm nghề của mình.

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - MÁY MÓC THIẾT BỊ TỰ SẮM - LƯƠNG TÂM ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM

SỬ DỤNG ĐÚNG VẬT LIỆU CAM KẾT:
Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng đúng theo báo giá đã kí, và sử dụng vật liệu phần thô theo chủng loại tốt nhất thị trường. Tuyệt đối không sử dụng vật tư giả kém chất lượng trong quá trình Thi Công - Xây Dựng Công Trình. Nếu bị phát hiện công ty sẽ đền bù toàn bộ hợp đồng công trình.

 

KHÔNG BÁN THẦU:
PALM có đội thi công riêng tự nuôi thợ đã được đào tạo 5-10 năm theo công ty Palm làm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chuyên Biệt Thự. Máy mọc thiết bị tự sắm mới chất lượng, không thuê máy mọc cũ kém chất lượng, luôn đảm bảo và thường xuyên kiểm tra giám sát cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Ban giám sát an toàn lao động là trên hết. Nếu chủ đầu tư phát hiện bán thầu Palm hoàn trả lại bồi thường 100% giá trị công trình.

 

KHÔNG LÃNG PHÍ:
Không lãng phí trong xây dựng: chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng, không nâng giá hay cạnh tranh giá với các nhà thầu khác.

 

KHÔNG TĂNG GIÁ:
PALM làm lâu năm với các nhà cung cấp lớn trên thị trường uy tín như: Thép Việt Nhật, Xi Măng Hà Tiên, Ống Nước Bình Minh, Điện Cadivi...nên khi kí Hợp Đồng thì Palm đã chốt giá với nhà máy giữ giá suốt trong quá trình thi công. Vì vậy luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

 

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ:
Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.

 

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:
Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

 

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH:
Các công trình xây dựng do Palm thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 10 năm trể lên cho phần thô, hệ thống điện nước âm trong tường. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

 

TÁC PHONG LÀM VIỆC:
Sứ mệnh của chúng tôi là: 
"Chất lượng hàng đầu,Giá trị kinh tế, Thiết kế tinh hoa,".
Chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo, tỉ mỉ và thân thiện là những gì bạn sẽ tìm thấy ở Palm. Chúng tôi luôn hợp tác với tiêu chí hai bên đều có lợi. Trường hợp có mâu thuẫn công ty sẽ giải quyết theo tinh thần bình đẳng, tôn trọng và hiểu biết.

 

PHÁP LÝ:
Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế - Xây Dựng. Mọi hoạt động của Palm đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Quản lí Thi Công Palmarchi VN

 
Gọi ngay Zalo